อาร์เซน่อล

นอกจากอาการบาดเจ็บที่นักฟุตบอลจะมีได้แล้วนั้น อาการป่วยอื่น ๆ ก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เช่นกัน หลังจากที่กองหน้าของ อาร์เซน่อล อย่าง Pierre-Emerick Aubameyang เกิดโชคร้ายเป็นไข้มาลาเรียมาหลังจากกลับไปรับใช้ทีมชาติที่บ้านเกิดนั่นเอง

จนกระทั่งทาง Mikel Arteta ผู้จัดการทีมจะต้องออกมาแจ้งสาเหตุว่า ทำไมกองหน้าตัวเป้าของพวกเขาถึงไม่ได้ลงสนามในเกมที่เอาชนะเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดไป 3-0 โดยทาง Aubameyang ได้ถูกส่งตัวไปรักษาก่อนและยังคงไม่มีกำหนดการณ์กลับมาลงสนามในเร็ว ๆ  นี้ อีกด้วย

อาร์เซน่อล

เพื่อความสบายใจของแฟนบอลอาร์เซน่อลนั้น ทาง Mikel Arteta ก็ได้ออกมาพูดถึงอาการของกองหน้าคนนี้ไว้ว่า เจ้าตัวได้กลับมาอยู่ที่บ้านแล้วหลังจากที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลถึงสองวันเพื่อดูอาการ ซึ่งเขายังคงจะต้องใช้เวลาพักฟื้นไปก่อนและจะพยายามกลับมาลงสนามให้เร็วที่สุด

อาร์เซน่อล ต้องติดตามต่อไปก็คือกองหน้าที่ทำประตูไปได้ถึง 14 ลูก ของพวกเขาจะพลาดการลงสนามไปมากแค่ไหน

โดยกองหน้าชาวกาบองได้เปิดเผยว่า เขาน่าจะติดโรคมาลาเรียตั้งแต่ช่วงที่กลับไปแข่งขันที่บ้านเกิดช่วงเดือนที่ผ่านมา จนทำให้สภาพร่างกายไม่เหมือนเดิมและต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลอยู่สองสามวันเพื่อกำจัดไวรัสร้ายตัวนี้

สิ่งที่แฟนอาร์เซน่อลต้องติดตามต่อไปก็คือกองหน้าที่ทำประตูไปได้ถึง 14 ลูก ของพวกเขาจะพลาดการลงสนามไปมากแค่ไหน หลังจากที่เขาไม่ได้ลงเล่นในรายการยูฟ่ายูโรป้าลีกที่เจอกับสลาเวียปรากไปแล้วอย่างแน่นอนและต้นสังกัดของเขาก็เข้ารอบต่อไปได้

รวมถึงยังมีเกมในพรีเมียร์ลีกโค้งสุดท้ายทั้งการเจอกับฟูแล่มและเอฟเวอร์ตันอีกด้วย ซึ่งพวกเขาคงจะต้องเร่งทำผลงานกันเพื่อรับประกันว่า ฤดูกาลหน้าจะยังคงได้ไปลงเล่นกับฟุตบอลยุโรปอยู่นั่นเอง  

ข่าวบอล อาร์เซน่อล

ต้องบอกว่า โชคดีที่อาร์เซน่อลยังสามารถเข้ารอบฟุตบอลยูโรป้าลีกไปได้ แม้ว่าจะไม่มีกองหน้าตัวเก่งของตัวเองก็ตาม ซึ่งก็เป็นแรงผลักดันให้พวกเขาพยายามคว้าแชมป์รายการต่อไปของปีนี้

หลังจากที่ต้นฤดูกาลสามารถคว้าแชมป์คอมมูนิตี้ชิลด์มาครองแล้ว รวมถึงการที่พวกเขาได้เข้ารอบฟุตบอลยุโรปยังน่าจะทำให้ Aubameyang สามารถพักฟื้นจากมาลาเรียกลับมาช่วยลงสนามในนัดต่อไปอีกเช่นกัน

ข่าวบอลออนไลน์ ข่าวบอลหลีกดัง ข่าวเด่นประเด็นร้อน ที่พร้อมบริการให้คุณได้ติดตามตลอดเวลา อัพเดท ผลบอลวันนี้ กับเว็บของเราได้ทุกวันไม่ต้องไปติดตามที่ไหนเลย เพราะเราเตรียมพร้อมสำหรับแฟนบอลไว้มากมายอยู่แล้ว rg888 พร้อมบทวิเคราะห์ฟุตบอลที่เจาะลึกมากที่สุด

Similar Posts