สเตรทฟลัช

ในกระบวนการเล่นไพ่โป๊กเกอร์นั้น เมื่อเรารู้ว่ารอยัล สเตรทฟลัช เป็นการเรียงไพ่ที่บิ๊กเบิ้มที่สุดไม่มีใครที่จะชนะการเรียงไพ่แบบนี้ คราวนี้เรามาทำความรู้จักกับไพ่ตัวรองของโป๊กเกอร์ที่เรียกว่าสเตรทฟลัชหรือว่าไพ่เรียงแต้ม ไพ่แบบนี้ไม่ใช่คนทั่วไปที่หาได้ง่ายๆ 

โอกาสในการได้ไพ่สเตรทฟลัช0.0015% แต่ว่ามีข้อแม้ว่าต้องไม่ใช่ไพ่ที่เป็น A,J,Q,K,10 นะ ก็คือพูดง่ายๆ เป็นไพ่ที่รองมาจากไพ่รอยัลสเตรทฟลัชนั่นเอง

โดยข้อแม้มีสองอย่างคือ ไพ่แบบนี้ต้องมีดอกของไพ่และสีเหมือนกันทั้งห้าใบ และอีกเงื่อนไขหนึ่งก็คือ ต้องเป็นไพ่ที่เรียงแต้มกัน เช่น ไพ่หัวใจสีแดง 2,3,4,5,6 ก็จัดว่าเป็นไพ่สเตรทฟลัชแล้ว

สเตรทฟลัช

สเตรทฟลัช เราจะดูอย่างไร ก็คือต้องดูดอกของไพ่ก่อน เรียงตามใหญ่ไปเล็กก็คือ โพธิ์ดำ,หัวใจ,ข้าวหลามตัด และดอกจิก

แล้วสมมติว่ามีผู้เล่นสองฝั่งได้ไพ่สเตรทฟลัชเหมือนกัน เราจะดูอย่างไร ก็คือต้องดูดอกของไพ่ก่อน เรียงตามใหญ่ไปเล็กก็คือ โพธิ์ดำ,หัวใจ,ข้าวหลามตัด และดอกจิก

สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องที่ควรต้องรู้สำหรับคนที่เล่นไพ่โป๊กเกอร์พยายามทำความเข้าใจให้ดี เมื่อท่านเล่นไพ่โป๊กเกอร์ออนไลน์ คราวนี้ก็คือเมื่อเล่นที่เว็บไซต์จะได้เรื่องความเที่ยงตรงและแม่นยำ

บางคนคิดว่าไม่จำเป็นต้องรู้กติกาที่จะเล่นไพ่ออนไลน์ก็ได้ แต่ว่าเมื่อท่านรู้กติกาก่อนมันก็น่าจะดีกว่าคือได้ลุ้นกันมากกว่า และเมื่อท่านเล่นไพ่ที่โต๊ะเป็นการเล่นไพ่โป๊กเกอร์ผ่านทางออนไลน์นั้นขอบอกเลยว่าไม่ยากเหมือนกัน  

จริงๆแล้วมองว่า ท่านจะรู้เรื่องกติกาของไพ่โป๊กเกอร์ก่อนหรือหาเว็บไซต์เล่นก่อนนั้นไม่สำคัญ สำคัญคือคนเล่นพร้อมในเรื่องกำลังทรัพย์หรือไม่ เพราะไม่มีใครบอกได้ว่าท่านจะต้องลงทุนไปอีกเท่าไหร่ หรือจะเล่นแล้วพอเมื่อไหร่ หรือเล่นแล้วไม่มีเงิน คนเล่นเท่านั้นต้องพยายามหักห้ามใจตัวเองไม่ให้เล่นมากจนเกินไปนัก

สเตรทฟลัช

การเล่นไพ่โป๊กเกอร์ออนไลน์ ในแบบสเตรทฟลัชนั้นสามารถเล่นที่เว็บไซต์ของโทรศัพท์ โดยที่ไม่ต้องมีการติดตั้งแอพพลิเคชันแต่อย่างใด ลองดูว่ามันสะดวกมากจริงๆ และก่อนเล่นให้โอนเงินเข้าสู่เว็บไซต์ของเจ้ามือ 

เวลานี้การโอนเงินนั้นมีหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นทำรายการผ่านทางธนาคารโดยตรง, ทำรายการที่โมบายล์แบงค์กิ้ง แล้วแต่ว่าคนเล่นไพ่โป๊กเกอร์จะโอนเงินแบบไหน เมื่อโอนเงินเสร็จก็แจ้งเจ้าหน้าที่ผ่านที่แอพลิเคชันไลน์

เพราะมันถูกที่สุด เมื่อยอดเงินเข้าสู่หน้าเว็บแล้วก็สามารถจัดการแทงเดิมพันได้เลยการเล่นไพ่โป๊กเกอร์สเตรทฟลัชนี้ จะใช้เวลาไม่นานเต็มที่ประมาณ 3-5 นาที และจะช้าหรือเร็วขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคนเล่น ว่าจะเลือกจั่วไพ่หรือไม่

อัพเดท ข่าวบอล พร้อมข่าวคราวเกี่ยวกับการพนันออนไลน์ เทคนิคคาสิโนที่ให้คุณได้เล่นตามกันตลอดทั้งวันทั้งคืน beriofutboltaldea.com เพราะเรามีสูตรการเล่นที่คัดมาให้คุณอย่างไม่ต้องไปหาที่ได้อีกแล้ว เล่นพนันออนไลน์ได้ที่เว็บนี้โดยตรง joker168 ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้เงินเลย

Similar Posts