โชเซ่ มูรินโญ่

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือใหญ่ทีมไก่เดือยทอง ได้ออกมาเปิดเผยว่าในเกมการแข่งขันเมื่อวันพฤหัสบดี 24 กันยายนที่ผ่านมา ทีมสามารถบุกไปเอาชนะ ชเคนดิย่า 3-1 ประตู เก็บ 3 คะแนนกลับบ้านได้สำเร็จ แต่ภายหลังได้รับทราบว่าในเกมการแข่งขันครั้งนี้ทีมคู่แข่งได้ตั้งใจโกงทีมของตนโดยการลดคานประตูให้เตี้ยลงอีก 5 เซนติเมตร ซึ่งเรื่องนี้ทางกุนซือใหญ่ได้ลงไปตรวจสอบด้วยตัวเองและต้องการความชัดเจนให้ทีมคู่แข่งออกมาแสดงความคิดเห็นในประเด็นข้อสงสัยนี้

โชเซ่ มูรินโญ่

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือใหญ่ ทีมท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือใหญ่ ทีมท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาโพสต์ภาพโกลด์ประตูของทีมคู่แข่งลงในอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากที่ได้รับรายงานจากผู้รักษาประตูถึงความผิดปกติเกี่ยวกับคานประตูที่มีขนาดเล็กลงจนรู้สึกได้ ถึงแม้ในตอนแรกกุนซือใหญ่จะชี้แจงว่าเขาไม่อยากจะเชื่อว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นในแวดวงการฟุตบอล แต่พอได้ลงไปตรวจสอบด้วยตัวเองแล้วในตอนนี้เขาต้องการความชัดเจนจากทีมดังกล่าวโดยเร็ว

โชเซ่ มูรินโญ่

“ผมเชื่อมั่นว่าข้อสงสัยของผมในครั้งนี้ไม่ได้คิดไปเองอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าผมจะอยู่ในวงการฟุตบอลมาอย่างยาวนานแต่ผมไม่ได้ทำหน้าที่เป็นผู้รักษาประตู ดังนั้นคนที่รู้ดีถึงความผิดปกติในเรื่องนี้ดีมากที่สุดคือผู้รักษาประตูของทีมผม เขาเดินเข้ามาบอกกับผมว่าประตูมันเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ผมจึงได้ลงไปตรวจสอบด้วยตัวเองและต้องการความกระจ่างในเรื่องนี้ อย่างน้อยต้องไม่ต่ำกว่า 5 เซนติเมตรที่ถูกลดลงและผมต้องการให้เขาแก้ไขในเรื่องนี้โดยด่วน เพราะมันส่งผลต่อพื้นที่ต่อตัวผู้รักษาประตูโดยตรงทุกอย่างต้องมีความเป็นมาตรฐานและความสากลนี่คือการแข่งขันฟุตบอลที่มีผู้ชมรับชมจากทั่วโลกทุกอย่างควรใสสะอาด” โชเซ่ มูรินโญ่ กล่าว 

Similar Posts