เล่นไพ่โป๊กเกอร์

กฎกติกา เล่นไพ่โป๊กเกอร์ หลายคนคิดว่าอาจจะไม่ยาก บทความนี้เรามาดูกันดีโดยในหนึ่งโต๊ะนั้นมีคนนั่งอยู่ 8 ที่แต่จริงๆแล้วจำนวนคนเล่นนั้นมีตั้งแต่ 2-10 คนต่อหนึ่งโต๊ะและตำแหน่งที่นั่งต่างๆ ก็มีชื่อเรียกแตกต่างกันด้วย

ประเภทของ เกมโป๊กเกอร์ ก็มีหลายแบบ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง texas hold’em เป็นเกมรูปแบบนี้มีคนเล่นกันมากที่สุด และเล่นง่าย กติกาก็ง่ายคือผู้เล่นจะได้ไพ่ 2 ใบอยู่ในมือ และให้นำไพ่ที่่จั่วมาผสมด้วย หากว่าไพ่ใครใหญ่ที่สุดก็เป็นผู้ชนะ

เล่นไพ่โป๊กเกอร์

เล่นไพ่โป๊กเกอร์ omaha มีความนิยมรองจาก texas hold’em แต่ก็คือแจกไพ่ 4 ในมือแล้วก็นับไพ่รวมกัน แต้มใครมากที่สุดก็เป็นฝ่ายชนะ กติกาของการเล่น omaha นี้บอกได้เลยว่าไม่ยากจริงๆ 

เล่นไพ่โป๊กเกอร์ ไม่กำหนดเวลาจะเลิกเล่นเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ว่าเขาจะกำหนดเงินขั้นต่ำและขั้นสูงสุดในการเล่น

stud,razz,card draw,hi/lo,h.o.r.s.e เป็นการเล่นไพ่โป๊กเกอร์อีกรูปแบบหนึ่งแต่ว่าไม่ค่อยเป็นที่ได้รับความนิยมมากนักการเล่นไพ่โป๊กเกอร์นั้นแบ่งการแข่งขันออกมาเป็นสองแบบคือ cash game และ tournament

เมื่อเล่นแบบ cash game วิธีเล่นจะใช้เงินสดหรือชิพในการเล่น ไม่กำหนดเวลาจะเลิกเล่นเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ว่าเขาจะกำหนดเงินขั้นต่ำและขั้นสูงสุดในการเล่น ส่วนราคา blind ก็แล้วแต่ว่าจะตกลงกันอย่างไร

เล่น tournament เป็นการหาผู้ชนะโดยที่ใครแพ้ก็คัดออกไปเลย สามารถเล่นกันได้หลายคน ซึ่งสิ่งนี้ก็เป็นข้อแตกต่างระหว่างการเล่นไพ่โป๊กเกอรทั้งสองแบบที่เป็น cash game หรือว่าแบบ tournament

การ เล่นไพ่โป๊กเกอร์

ซึ่งหากว่าเรารู้จักว่ากติกาที่เล่นไพ่โป๊กเกอร์ซึ่งการเล่นแบบนี้เราดูว่าเป็นการเล่นที่ได้หรือเสียเงินจริงๆ และตัวเงินที่ออกมาเราสามารถเล่นผ่านอินเตอร์เน็ตก็ได้ อีกทั้งคุณจะไม่พลาดข่าวสารวงการฟุตบอลแน่นอนที่ beriofutboltaldea.com

หากว่าได้เงินจริงก็คงต้องมาฉลองกันหน่อย ทั้งนี้การเล่นเขาจะมีดีลเลอร์หรือคนที่เป็นคนจั่วไพ่โป๊กเกอร์ หรือสาวๆ ที่เข้ามา และเมื่อท่านเล่นแล้วรู้สึกว่าพ่ายแพ้ที่โต๊ะนี้บ่อยอยากจะเปลี่ยนแปลงไปที่โต๊ะอื่นก็ได้ ทางเว็บไซต์ส่วนมากมีโต๊ะเพื่อเล่นไพ่โป๊กเกอร์หลายโต๊ะ เพื่อให้เหล่านักเล่นเข้ามาสนุกสนานและหารายได้พิเศษเมื่อได้แทงไพ่โป๊กเกอร์ออนไลน์

blg blind คือตำแหน่งที่ 2 ซ้ายมือของ Dealer ซึ่งตานั้น ๆ ต้องวางเงินเต็ม, small blind คือตำแหน่งทางซ้ายมือต่อจาก Dealer อีกหนึ่งที่โดยวางเงินแค่ครึ่งเดียวของเงินนั้นๆ และ Dealer คือคนที่เล่นหลังสุดเมื่อเป็นเจ้ามือในตานั้น

อีกทั้งวิธีการเอาชนะกันในไพ่โป๊กเกอร์เขาก็จะมีหลายแบบ เช่นแบบรอยัลสเตรทฟลัช, สเตรทฟลัช เป็นสิ่งที่คนทั้งหลายต้องรู้ไว้หากต้องการเล่นชนะเดิมพันไพ่โป๊กเกอร์กันอย่างมืออาชีพ

ไม่พลาดการเล่นเกมพนันออนไลน์ที่มีให้คุณมากที่สุด เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่งของเมืองไทย ที่กล้าแจก กล้าให้ จ่ายหนักจ่ายจริง เว็บสล็อต พร้อมทีมงานดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มั่นใจระบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อคุณ

Similar Posts