ซลาตัน

ซลาตัน อิบราฮิโมวิชหลั่งน้ำตาแห่งความภาคภูมิใจเมื่อสตาร์เอซี มิลานกลับสู่ทีมชาติสวีเดนหลังจากห่างหายไปเกือบ 5 ปีในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

นักเตะวัย 39 ปีที่เลิกเล่นฟุตบอลทีมชาติหลังยูโร 2016 รู้สึกสำลักเมื่อถูกถามว่าเด็กชายทั้งสองคน แม็กซิมิเลียนวัย 14 และ 12 ปี วินเซนต์ คิดอย่างไรถึงตัดสินใจรับโทรศัพท์จากการติดต่อของสมาคมฟุตบอลสวีเดนอีกครั้ง 

อิบรากล่าวว่า วินเซนต์ร้องไห้เมื่อผมจากเขาไป ” อิบรากล่าวในการแถลงข่าวก่อนที่จะหลั่งน้ำตาออกมาเล็กน้อยขณะที่เขารู้สึกถึงอารมณ์ของการกลับไปติดทีมชาติในการพบกับสื่อครั้งแรกนับตั้งแต่ที่เขาจำได้ร่วมกับโค้ช แจน แอนเดอร์สัน

ซลาตัน

ดาวซัลโวตลอดกาลของทีมชาติสวีเดน (ซลาตัน อิบราฮิโมวิช) ยิงได้ 62 ประตูจาก 116 เกมกล่าวในการให้สัมภาษณ์ทางหนังสือพิมพ์เมื่อปลายปี 2020 ว่าเขาต้องการยุติบทบาทการเล่นทีมชาติ แต่ว่าโค้ชแอนเดอร์สันได้บินตรงถึงเมืองมิลาน เพื่อพูดคุยกับเขาให้กลับมาเล่นให้สวีเดนอีกครั้ง

ซลาตัน โพสต์ภาพบนทวิตเตอร์ของตัวเองในชุดเสื้อสวีเดนพร้อมกับใส่คำบรรยายว่า “การกลับมาของพระเจ้า”

ซลาตันกล่าวว่า การเล่นในทีมชาติเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้ในฐานะนักฟุตบอลและในขณะที่ผมติดตาม สวีเดน ผมคิดว่าผมสามารถช่วยพวกเขาได้ ผมควรจะทำอะไรได้มากกว่านี้ กองหน้ารายนี้ลืมเรื่องบาดหมางที่เขามีต่อโค้ชแอนเดอร์สันเมื่อครั้งอดีตแล้ว 

ซลาตันกล่าวทิ้งท้ายว่า เห็นได้ชัดว่ามันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผมว่านักเตะต้องการอะไรและโค้ชต้องการอะไรมันต้องไปด้วยกัน

ซลาตันอิ บราฮิโมวิชถูกสวีเดนเรียกตัวเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับโคโซโวและจอร์เจียและเตรียมเรียกเขาไปเล่นฟุตบอลยูโร 2020 รอบสุดท้ายในซัมเมอร์นี้แน่นอน กองหน้ามิลานไม่ได้เล่นให้กับประเทศของเขานับตั้งแต่ทัวร์นาเม้นต์ฟุตบอลยูโร 2016 แต่เขาเพิ่งพูดคุยกับ แยน แอนเดอร์สัน โค้ชชาวสวีเดนเกี่ยวกับการคัมแบ็ก

ซลาตัน

ตอนนี้ได้บรรลุผลแล้วโดยอิบราฮิโมวิชโพสต์ภาพบนทวิตเตอร์ของตัวเองในชุดเสื้อสวีเดนพร้อมกับใส่คำบรรยายว่า “การกลับมาของพระเจ้า 

ไม่มีใครให้คะแนนอิบราฮิโมวิชสูงเท่าที่เขาให้คะแนนตัวเอง แต่นักเตะวัย 39 ปีเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของสวีเดนด้วยการยิง 62 ประตูในระดับนานาชาติและฟอร์มของเขาในเซเรียอาฤดูกาลนี้ก็น่าทึ่งโดยยิงได้ 14 ประตูแล้ว 

ซลาตันกล่าวว่า ตอนนี้ผมมีโอกาสที่จะเล่นให้กับประเทศของผมและผมก็ทำมันด้วยเกียรติ ผมแค่มีความสุขที่ได้มาที่นี่ … แต่ผมมาที่นี่เพื่อรับผลการแข่งขันที่ดี ถ้าพวกเราไม่ได้รับชัยชนะมันก็ไม่มีความหมายอะไรซลาตันกล่าวทิ้งท้ายอย่างภาคภูมิใจสวีเดนเตรียมเปิดบ้านพบจอร์เจีย, เยือนโคโซโวใน wc2022 และอุ่นเครื่องกับเอสโตเนีย

ติดตาม ข่าวบอล ได้ก่อนใคร ผลฟุตบอลวันนี้ อัพเดทได้ทุกวัน ไม่ต้องเปิดหน้าหนังสือพิมพ์ เพราะเราบริการในรูปแบบของออนไลน์ ติดตามได้ทั้งบนเว็บไซต์และสมาร์ทโฟน และยังไม่พอเรายังมีเว็บแทงบอลออนไลน์ ที่ให้คุณได้เล่นกับเว็บโดยตรงที่ UFA666

Similar Posts