เกมไทยลีก

เกมไทยลีก 1 นัดที่ 12 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดตราด ตราด เอฟซี เจ้าบ้าน พบกับ ทรู แบ็งคอก ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทัพของกุนซือใหม่อย่าง ธชตวัน ศรีปาน สำหรับเจ้าถิ่นมาในระบบ 4-3-3 ส่วนทีมเยือนวางผัง 3-5-2 

สภาพสนามในวันนี้นับว่ามีผลอย่างยิ่งกับการเล่นฟุตบอลบนพื้น เพราะมีน้ำขังหลายจุดเกมไทยลีกกระทั่งนาทีที่ 11 ที่บียูขึ้นนำไปก่อน 0-1 จังหวะนั้นแนวรับตราดขึ้นโหม่งสกัด แต่ด้วยความยอดเยี่ยมของ สรรวัชญ์ เดชมิตร ที่ไม่ปล่อยบอลตกพื้นทำให้มีพื้นที่ได้ยิง ซึ่งในทางกลับกันหากปล่อยบอลตกพื้นและแต่งบอลอีกจังหวะ เชื่อว่าจะไม่มีโอกาสได้ยิงเหมือนอย่างภาพที่ปรากฏ 

เกมไทยลีก

เกมไทยลีกตราด ได้ครองบอลเข้าใส่แดนของทีมเยือน แต่เป็นลักษณะการถ่ายบอลไปมา จนท้ายที่สุดโดนบียู สวนกลับ ซึ่งเกือบจะเป็น 0-2 มากกว่า 1-1 หรือการโยนบอลเข้าไปก็ติด 3 ปราการหลังของทีมเยือนที่โหม่งสกัดไว้ได้หมด กระทั่งจังหวะเปิดของสรรวัชญ์ไปที่หน้าปากประตูแล้วบอลกระเด้งไปเท้าของอกีนันโด้ แล้วเบรนเนอร์ซัดเข้าไป 0-2 

เกมไทยลีก บทสรุปเกมนี้ ตราด เอฟซี แพ้จังหวะฟุตบอลผสมกับความผิดพลาดในแนวรับที่มีอยู่ในบ้างจังหวะ ทำให้วันนี้เสียถึง 3 ประตู

นาทีที่ 60 การเข้าพรวดเช่นนั้นของวรุต นับเป็นสิ่งที่ผิดพลาดอย่างยิ่ง เพราะโจนาธาน เฮส มีทักษะเฉพาะตัวที่ดีมาก ทำให้เจ้าตัวยิงเข้าไปง่ายๆ 1-2 อีกทั้งหลังจากนั้นเกมรับของบียูแกว่งชัดเจน จนเกือบโดนตีเสมอ 

ลูก 1-3 แนวรับตราดมีความผิดพลาดจากการยืนประกบห่าง กระโดดเบียดแล้วเสียหลักล้ม จนทำให้มีโอกาสได้ยิง

ท้ายเกมแนวรับบียูประกบตัวผิดพลาดเกมไทยลีกจนถูกยิงไล่มา 2-3 จึงอาจกล่าวได้ว่า 2 ประตูที่เสียค่อนข้างง่ายไปสักนิด ทำให้ท้ายเกมต้องถอยไปตั้งรับลึก ซึ่งออกอาการแกว่งอีกครั้งจนเกือบโดนตีเสมอ โชคดีว่าจังหวะนั้นบอลยังไม่ข้ามเส้น 

เกมไทยลีก ข่าวบอลออนไลน์

บทสรุปเกมนี้ ตราด เอฟซี แพ้จังหวะฟุตบอลผสมกับความผิดพลาดในแนวรับที่มีอยู่ในบ้างจังหวะ ทำให้วันนี้เสียถึง 3 ประตู ขณะที่ฝั่งทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด การเข้ามาของโค้ชแบน ยังนับว่าไม่เห็นมิติทึ่แตกต่างออกไปจากเดิมเท่าใดนัก อีกทั้งความผิดพลาดในแนวรับยังเกือบพาทีมพัง การคว้า 3 แต้มออกมาถือว่ามีโชคและได้จังหวะฟุตบอลเข้ามาช่วยอยู่มากทีเดียว         

พบกับข่าวบอลเด็ด ผลบอลวันนี้ ข่าวบอลออนไลน์ ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมบทวิเคราะห์บอล เด็ดๆ ให้คุณเป็นข้อมูลสำหรับไปแทงบอลออนไลน์ได้แล้วที่นี่ bslot89 เว็บพนันบอลอันดับหนึ่งของเมืองไทย

Similar Posts