วิเคราะห์เกมไทยลีก

วิเคราะห์เกมไทยลีก 1 นัดที่ 15 ตราด เอฟซี ที่ต้องการ 3 แต้มอย่างยิ่ง เปิดบ้านพบกับ สมุทรปราการ ซิตี้ ที่สถานการณ์ค่อนข้างลอยตัว สำหรับเกมนี้เจ้าบ้านมาในระบบ 4-4-2 ส่วนทีมเยือนวางผังเดียวกันคือ 4-4-2 

เกมเริ่มต้น ทั้ง 2 ทีมยังตั้งหลักไม่ค่อยได้ ทำให้บอลอยู่บริเวณกลางสนาม กระทั่ง 15 นาทีผ่าน ทีมเยือนเริ่มตั้งหลักได้วิเคราะห์เกมไทยลีกจึงใช้การขึ้นเกมริมเส้นที่เป็นของถนัดอยู่แล้วเล่นงานจนได้ประตูขึ้นนำ 0-1

ซึ่งจังหวะนี้ถือว่าแนวรับตราดพลาดเต็มๆ ที่เปิดพื้นที่ให้ทาเดย์ลี่ยืนโล่งๆแบบนั้น หลังจากได้ประตูขึ้นนำ กลายเป็นว่าสมุทรปราการได้บุกต่อ อีกทั้งแนวรับตราดเหมือนคนเมาหมัด ทำให้โดนยิงทิ้งห่าง 0-2  

วิเคราะห์เกมไทยลีก

วิเคราะห์เกมไทยลีก ฟอร์มไมไหลลื่นเลยดังจะเห็นได้จากเมื่อมีโอกาสก็ทำไม่ได้ ทำให้เกมไม่มีจุดเปลี่ยนและแพ้ไปในที่สุด

วิเคราะห์เกมไทยลีกการตามหลังถึง 2 ลูก ทำให้ตราดต้องเร่งเกมของตัวอย่างขึ้นมา แต่ก็ไม่สามารถพาบอลไปหน้ากรอบเขตโทษของคู่แข่งได้เลย มิหนำซ้ำยังเจอจังหวะสกัดแบบโชคร้าย บวกกับประตูปิดท้ายจากจังหวะที่เคลียร์บอลจากหน้าบ้านตัวเองไม่ขาดและยังยืนประกบหลวม ทำให้ครึ่งแรกสกอร์ตามหลังถึง 0-4

วิเคราะห์เกมไทยลีกวันนี้ฟอร์มไมไหลลื่นเลยดังจะเห็นได้จากเมื่อมีโอกาสก็ทำไม่ได้ ทำให้เกมไม่มีจุดเปลี่ยนและแพ้ไปในที่สุด ส่วนสมุทรปราการ ซิตี้ การใช้จุดเด่นเกมริมเส้นแผลงฤทธิ์ได้ดีจนได้ประตูจากจังหวะแบบนี้ 2 ลูก ส่วนอีก 2 ลูก มากจาโชคและการฉวยโอกาสจากความผิดพลาดของคู่แข่ง ทำให้กล่าวได้ว่า 3 แต้มในวันนี้เหมาะสมอย่างกับทัพเขี้ยวสมุทร     

วิเคราะห์เกมไทยลีก ข่าวบอลวันนี้

ครึ่งหลังสมุทรปราการที่นำขาดไปแล้วเริ่มผ่อนคันเร่ง ทำให้ตราดได้ตั้งเกมบุกขึ้นมาบ้าง วิเคราะห์เกมไทยลีกแต่ก็ได้เพียงเซตบอลไปมาไม่มีจังหวะต่อบอลไปถึงหน้ากรอบเขตโทษผู้มาเยือน เว้นเสียแต่จะใช้ความสามารถเฉพาะตัวของกองหน้าต่างชาติในการลากเลื้อยไปยิง สุดท้ายบวกสกอร์เพิ่มกันไม่ได้ ทำให้จบเกมด้วยชัยชนะของสมุทรปราการ 0-4 

บทสรุปจากเกม ตราด เอฟซี เล่นได้ผิดฟอร์มกับสัปดาห์ก่อนอย่างมาก ซึ่งไล่ตั้งแต่เกมรับที่ดูเฉื่อยชาและเปิดช่องว่างให้คู่แข่งเยอะ ทำให้โดนยิงทิ้งห่างตั้งแต่ครึ่งแรก อีกทั้งเกมรุกที่แต่เดิมก็ยิงไม่ได้มากมายอะไร

ไม่พลาด ข่าวบอลเด็ดๆ ข่าวฟุตบอลต่างประเทศล่าสุด ผลบอลวันนี้ ที่ให้คุณได้ติดตามกันทุกวัน ทำให้คุณไม่พลาดทุกแม็ตซ์สำคัญของทีมดัง ทีมโปรด และมาแทงบอลตามทีมตัวเองได้ทันที ufaone

Similar Posts