ฟุตบอลไทยลีก

ฟุตบอลไทยลีก 1 คู่วันเสาร์ มีโปรแกรมลงเตะ 4 คู่ ซึ่งผลการแข่งขันที่ออกมามีทั้งที่เป็นไปตามคาด เหนือกว่าที่คาด และพลิกล็อค โดยในส่วนนี้ได้สรุปมาให้ได้ทราบแล้วด้านล่างนี้

คู่แรก ระยอง เอฟซี เปิดบ้านพบกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ซึ่งเกมนี้แข้งเทพดูเหมือนจะเหนือกว่า แต่จังหวะการเข้าทำที่ไม่มีมิติอะไรทำให้ไม่มีประตูเกิดขึ้น ตรงข้ามกับเจ้าบ้านที่เกมนี้เหมือนจะเสียเปรียบกับการส่งตัวผู้เล่นไทยทั้ง 11 คน

แต่เกมรับมีระเบียบมีนัยฟุตบอลไทยลีกเกมรุกเมื่อมีโอกาสก็สามารถทำประตูได้ ทำให้จบเกมเจ้าบ้านเฉือนชนะไป 1-0 เก็บ 3 แต้ม พร้อมกับหนีบ๊วยได้สำเร็จ ขณะที่ในฝั่งทีมเยือน นับตั้งแต่เปลี่ยนมาเป็นโค้ชแบน ผลงานยังไม่ดีขึ้นเท่าไรนัก 

ฟุตบอลไทยลีก

ฟุตบอลไทยลีก เกมนี้กิเลนผยองออกนำไปก่อนในครึ่งแรก 3-0 ทำให้ในครึ่งหลังผ่อนเกมลงไปเยอะ

คู่ถัดมาที่สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี โดยเกมนี้กิเลนผยองออกนำไปก่อนในครึ่งแรก 3-0 ทำให้ในครึ่งหลังผ่อนเกมลงไปเยอะจนช้างศึกยุทธหัตถีไล่ตีตื้นมาได้ แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ทันการณ์จึงพ่ายแก่เจ้าถิ่นไป 3-0 

ฟุตบอลไทยลีกโยกไปที่สนามกีฬากลางจังหวัดตราด ตราด เอฟซี เปิดบ้านพบกับ สมุทรปราการ ซิตี้ ซึ่งเกมนี้เจ้าบ้านฟอร์มบู่สุดขีด หากไล่ตั้งแต่แนวรับที่เสียประตูง่าย เกมรุกไม่สามารถทำอะไรได้เป็นชิ้นเป็นอัน ทำให้ครบ 90 นาที

ช้างขาวจ้างเกาะ พ่าย เขี้ยวสมุทร 0-4 ผลการแข่งขันนัดนี้จึงทำให้เจ้าบ้านต้องลงไปรั้งบ๊วยอีกครั้ง ส่วนทีมเยือนก้าวขึ้นสู่กลางตารางพร้อมกับหายใจได้สะดวกคอ  ส่วนเกมคู่ส่งท้ายประจำสัปดาห์นี้ฟุตบอลไทยลีก

ฟุตบอลไทยลีก ข่าวบอล

ณ สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เปิดบ้านรับ โปลิศ เทโร เอฟซี โดยวันนี้เจ้าบ้านฉวยโอกาสยิงขึ้นนำไปก่อนทำให้เกมเล่นง่าย ก่อนจะค่อยๆยิงทิ้งห่างเป็น 4-0 เมื่อครบ 90 นาที

นั่นจึงทำให้สวาทแคทกระโดดขึ้นมาอยู่ในโซนปลอดภัย ส่วนมังกรโล่ห์เงินแม้ว่าจะอยู่ในโซนปลอดภัย แต่ฟอร์มการเล่นไม่ต่างกับทีมหนีตกชั้นเท่าไรเลย

เว็บไซต์ข่าวบอล ที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้ คงไม่มีอะไรดีไปกว่านี้แล้ว เพราะเรา รวบรวมข่าวฟุตบอล ไว้มากที่สุด ไว้ให้เพื่อนๆ ได้ติดตามกันแบบไม่มีจำกัด พร้อมช่องทางสร้างรายได้จากการแทงบอลเพียงเพื่อนๆ เข้าไปที่ gclub888 ก็เริ่มสร้างรายได้ ได้เลย

Similar Posts