ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก นัดที่ 14 คู่แรกของวันอาทิตย์ ไบรท์ตัน ที่ก่อนเกมแต้มยังอยู่เหนือโซนตกชั้น เปิดบ้านพบกับทีมบ๊วยอย่าง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่ต้องหาชัยชนะนัดแรกให้เร็วที่สุด สำหรับผังการเล่นเจ้าบ้านมาในระบบ 3-4-2-1 ส่วนทีมเยือนวางผัง 5-3-2 

เกมในช่วงต้น เชฟฟิลด์ เพรสซิ่งและดันสูงเพื่อกดดันให้เจ้าบ้านออกบอลจากแดนหลังยาก จนทำให้ไบรท์ตันต้องแก้ลำด้วยการจ่ายแทงไปข้างหน้า หรือโยนยาวข้ามไปในแดนทีมเยือน กระทั่ง 20 นาทีของเกมผ่านไป ไบรท์ตันกล้าที่จะจ่ายแทงทะลุช่องมากขึ้น เพราะเห็นแล้วว่าแนวรุกเชฟฟิลด์ไม่สามารถทำอะไรได้ ทำให้หลังจากนั้นเจ้าบ้านได้บุกเยอะขึ้น

ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก บทสรุปจากเกม ไบรท์ตัน ทำอะไรหลายอย่างได้ดี ขาดเพียงจังหวะเข้าทำที่ไม่มีความน่ากลัว

จังหวะใบแดงโดยตรงของเชฟฟิลด์ ถือว่าสมเหตุสมผลเพราะเป็นการเล่นแบบหัวหมอศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกกล่าวคือถึงบอลก่อนจริง แต่หลังจากนั้นหงายเท้าเพื่อย้ำปุ่มสตั๊ดไปที่ข้อเท้าคู่แข่ง ซึ่งสื่อถึงเจตนาที่ตั้งใจจะทำร้ายคู่แข่ง 

เกมครึ่งหลัง ไบรท์ตันขึงบุกโดยสมบูรณ์แบบ เพราะรูปเกมเหนือกว่าและตัวผู้เล่นก็มากกว่า 1 คน แต่สิ่งที่เป็นปัญหาของเจ้านกนางนวล คือการเข้าทำในพื้นที่สุดท้ายที่ไม่สามารถเล่นจังหวะเดียวได้ ฉะนั้นเมื่อจับบอลและแต่งบอล

แนวรับเชฟฟิลด์เข้าประกบได้ทันทุกจังหวะ ขณะที่เกมรับของไบรท์ตันดันสูงและรับมือบอลโด่งได้ไม่ดี ทำให้เชฟฟิลด์ได้โต้กลับมาถึงหน้าปากประตูหลายครั้ง กระทั่งสำเร็จโทษเจ้าถิ่นได้สำเร็จ 0-1 ซึ่งจังหวะนั้นมีโชคที่บอลไปกระเด้งเท้าแนวรับเจ้าบ้าน ทำให้บอลเหินเสียบคาน  

ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ข่าวบอลออนไลน์

การเจาะแนวรับรถบัสของไบรท์ตันไม่ค่อยได้ผลที่ดีเลย ทำให้ช่วงท้ายเกมส่งเวลเบคลงมา พร้อมกับเน้นการโยนไปหน้าปากประตู จนเห็นได้ว่ามีจังหวะจบสกอร์มากกว่าการต่อบอลกับพื้น กระทั่งมาได้ประตูตีเสมอ 1-1 แบบมีโชค และจบ 90 นาทีด้วยสกอร์นี้

ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกบทสรุปจากเกม ไบรท์ตัน ทำอะไรหลายอย่างได้ดี ขาดเพียงจังหวะเข้าทำที่ไม่มีความน่ากลัว แถมยังมาพลาดเสียประมาณง่ายๆ การคว้า 1 คะแนน ถือว่าเหาะสมแล้วกับฟอร์มการเล่นที่ฉายแววออกมาได้เพียงเท่านี้

ขณะที่เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เกมนี้ยังคงเป็นอีกเกมที่ไม่มีแววว่าทีมจะยกระดับอะไรขึ้นมา แต่มีโชคที่นำไปก่อน 0-1 สุดท้ายยันไม่อยู่ จึงเสมอกับเจ้าบ้าน 1-1 ถึงกระนั้นการมีแต้มในเกมนี้ถือว่าสุดยอดแล้ว 

เกมการแข่งขันบอลสุดมันส์ วิเคราะห์บอล แบบเซียนที่มีประสบการณ์เป็นเวลานาน รู้ลึกทุกเรื่องจริง กับข่าวกีฬาฟุตบอล รวบรวมข่าวฟุตบอลไว้มากที่สุดเพราะเรามีบอสใจดี เว็บแทงบอลราคาดีที่สุด ที่คอยสนับสนุนแบ่งปันบทความดีๆ ให้ตลอดเวลา

Similar Posts