เบ็คแฮม

เบ็คแฮม(David Beckham) ตำนานเบอร์ 7 ของทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจว่า มีนักเตะอยู่รายหนึ่งในยุคนี้ที่ตนอยากเล่นด้วยมาก ๆ ถึงขนาดบอกว่า

ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะเป็นนักเตะอาชีพอยู่เพื่อที่จะได้เล่นร่วมกับนักเตะรายนี้ เพราะสไตล์การเล่นที่น่าจะเข้ากับการวางบอลยาวอันแม่นยำของตนได้นั่นเอง

เบ็คแฮมอดีตมิดฟิลด์เท้าชั่งทองได้ออกมาเปิดใจกับ เทเลฟุต สื่อฟุตบอลชื่อดังของฝรั่งเศสว่า  ตนอยากเล่นร่วมกับ “คิลิยัน เอ็มบัปเป้” กองหน้าอนาคตไกลของทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที ลีกเอิง ฝรั่งเศส มาก ๆ

เบ็คแฮม

เบ็คแฮม เผย อยากเล่นร่วมกับ “เอ็มบั๊ปเป้” เพราะน่าจะรับบอลที่โยนไปให้ได้ทุกลูก!

และหากเป็นไปได้ตนก็อยากจะยังค้าแข้งเป็นนักเตะอาชีพอยู่เพื่อที่จะได้ลงสนามร่วมกับแข้งชาวฝรั่งเศสเลยด้วยซ้ำ โดยเบ็คแฮมยกย่องดาวเตะรุ่นน้องรายนี้ว่า “ผมอยากให้ตัวเองยังเป็นนักเตะอาชีพอยู่จริง ๆ เพราะการได้เล่นกับกองหน้าอย่าง เอ็มบัปเป้

มันเหมือนฝันที่เป็นจริงสำหรับผม ไม่ว่าคุณจะวางบอลไปตรงไหนของสนาม เขาก็จะเก็บบอลได้อยู่ดี และสิ่งที่ทำให้ผมทึ่งมากก็คือเขาถ่อมตัวมากจนไม่เคยเหลิงกับตัวเองเลย”  นอกจากนี้เบ็คแฮมยังเสริมว่า

เบ็คแฮม ข่าวบอล

“นิสัยเขาทำให้ผมยิ่งชอบเขามากขึ้น จากเดิมที่ผมก็ถูกใจเขามากอยู่แล้วนะ เขาเป็นคนถ่อมตัว ทำให้เขาเป็นคนพิเศษ การได้เห็นนักเตะอายุแค่นี้และมีพรสวรรค์ขนาดนี้ แถมยังทำผลงานได้ระดับนี้เป็นเรื่องที่สุดยอดมาก ๆ ทั้งกับตัวของเขาเอง สโมสร ครอบครัว และแฟนบอลของเขาด้วย”

สำหรับเบ็คแฮมถือเป็นรุ่นพี่ในสโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ของ เอ็มบัปเป้ เนื่องจาก อดีตแข้งวัย 45 ปี เคยมาค้าแข้งอยู่กับทีมดังแดนน้ำหอมในช่วงปลายอาชีพค้าแข้งฤดูกาล 2012-2013 ก่อนที่เจ้าตัวจะตัดสินอำลาอาชีพนักฟุตบอลหลังจบฤดูกาลนั้น โดยลงเล่นไป 14 นัดจากทุกรายการ 

ติดตามเว็บของเราที่มีข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ข่าวบอลทั่วโลก และผลฟุตบอลวันนี้ ให้ติดตามกันแบบไม่พลาด

Similar Posts