เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ นัดที่ 10 กลับมาลงเตะกันอย่างต่อเนื่อง โดยในส่วนนี้จะเจาะลึกไปที่การแข่งขัน ในวันศุกร์ 1 คู่ กับวันเสาร์อีก 4 คู่ 

คู่วันศุกร์ ลงเตะในเวลา 03.00 น. คริสตัล พาเลช พบกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ฝั่งเจ้าถิ่นที่ผลงานดูดีในฤดูกาลนี้ ดันไปเปิดซิ่งพ่ายให้กับเบิร์นลีย์เสียอย่างนั้นในนัดที่แล้ว ส่วนทีมเยือนก็แพ้มาเหมือนกัน แต่เป็นการพ่ายทีมหัวตารางอย่างเชลซี สำหรับเกมนี้ฟอร์มของทั้งคู่สูสี แต่หากให้ฟันธงขอเลือกเจ้าบ้าน  

เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ คู่ต่อมา เวลา 22.00 น. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบกับ เบิร์นลีย์ ฝั่งเจ้าบ้านฟอร์มสดุดอย่างต่อเนื่อง

ข่าวบอลออนไลน์ คู่เปิดหัววันเสาร์ เวลา 19.30 น. ไบรท์ตัน พบกับ ลิเวอร์พูล เจ้านกนางนวลขยับหนีโซนแดงได้อีกครั้ง จากการบุกไปเฉือนแอสตัน วิลล่า 1-2 แม้เหลือผู้เล่น 10 คน ส่วนลิเวอร์พูล พึ่งถล่มเลสเตอร์มา 3-0 แม้ในช่วงกลางสัปดาห์จะพลิกล็อคพ่ายอตาลันต้าคาบ้านก็ตาม แต่ยังเชื่อว่าเกมนี้หงส์แดงส่งผู้เล่นตัวหลักครบอัตราศึกแน่นอน ฟันธงลิเวอร์พูลเฉือนชนะ   

เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ คู่ต่อมา เวลา 22.00 น. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบกับ เบิร์นลีย์ ฝั่งเจ้าบ้านฟอร์มสดุดอย่างต่อเนื่อง ทำให้ต้องดำดิ่งอยู่กลางตารางต่อไป ส่วนทีมเยือนพึ่งคว้าชัยชนะนัดแรกแบบหืดจับสุดๆ เกมนี้มองว่าอย่างแย่ที่สุดเจ้าบ้านก็เฉือนชนะ ฉะนั้นจึงขอฟันธงเจ้าบ้านชนะใส่ๆ แต่อาจยิงไม่ขาด   

เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ข่าวบอล

คู่ดึกลงเตะเที่ยงคืนครึ่ง เอฟเวอร์ตัน พบกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ฝั่งเจ้าบ้านพึ่งกลับมาคว้า 3 คะแนนได้อีกครั้ง จากการเฉือนฟูแล่ม 2-3 แต่เมื่อมองให้ลึกลงไปถึงฟอร์มการเล่นยังพบได้ว่ารูปแบบการเล่นไม่ดีขึ้น ส่วนทีมเยือน บอลมีทรง มีความน่ากลัว แต่มักเก็บความเก่งไว้โชว์กับทีมใหญ่เท่านั้น ทำให้ยังคงวนเวียนอยู่กลางตาราง สำหรับเกมนี้ทุกอย่างขึ้นอยู่กับลีดส์ หากเอาจริงสามารถบุกมาคว้า 3 แต้มได้ แต่ถ้ามองว่าเอฟเวอร์ตันคือทีมเล็ก ก็อาจได้แค่แชร์แต้ม ฉะนั้นฟันธงยูงทองไม่แพ้  

เกมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เกมคู่สุดท้ายของวันเสาร์ ลงเตะในเวลา 03.00 น. เวสต์บรอมวิช พบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ฝั่งเจ้าถิ่นแข่งมาแล้ว 9 นัด ยังไม่ชนะใครเลย เช่นเดียวกันกับทีมเยือนที่ยังหาชัยชนะไม่เจอ แถมยังยิงประตูได้น้อยที่สุดเพียง 4 ประตูเท่านั้น การเจอกันของทั้งสองทีมในนัดนี้จึงสำคัญอย่างมากเพราะเป็นการตัดแต้มกันเอง สำหรับการฟันธงเชื่อว่ามีสิทธิ์ออกเสมอ แต่หากมีผู้ชนะให้เจ้าบ้าน     

Similar Posts