เกมแข่งขันฟุตบอล

เจอร์เก้น คล็อปป์ ปกป้องการตัดสินใจของเขาที่จะหมุนเวียนหลังจากที่ลิเวอร์พูลพ่ายแพ้ในแชมเปี้ยนส์ลีกอย่างน่าผิดหวังและกล่าวว่า“ ผมจะทำมันอีกครั้ง” สองประตูในสี่นาทีครึ่งหลังจาก โจซิป อิลิซิช และ โรบิน โกเซ่นส์ ส่งให้หงส์แดงแพ้อตาลันต้าในบ้าน 2-0 เมื่อเย็นวันพุธ

คล็อปป์เปลี่ยนตัวนักเตะกว่า 5 คน จากเกมที่เอาชนะเลสเตอร์ ในช่วงสุดสัปดาห์โดยมีฟาบินโญ่, แอนดี้ โรเบิร์ตสัน, โรแบร์โต้ฟีร์มิโน่และดิโอโก โชต้าได้พักทั้งหมด แต่ด้วยการที่หัวหน้าทีมหงส์แดงต้องจะต่อสู้กับทั้งวิกฤตจากการบาดเจ็บและตารางงานที่หนักหน่วงเขาจึงยืนหยัดอยู่ข้างทีมที่ได้รับการยกเครื่อง

คล็อปป์

คล็อปป์ กล่าว เราทำการเปลี่ยนแปลงห้าครั้ง ในที่สุดก็ไม่ได้ผลและนั่นเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง

คล็อปป์กล่าวว่า เราทำการเปลี่ยนแปลงห้าครั้งและมันสำคัญมากสำหรับเราที่เราทำเช่นนั้น  ในที่สุดก็ไม่ได้ผลและนั่นเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง  คุณไม่เคยรู้มาก่อน (จะเกิดอะไรขึ้น) และต่อไปผมจะทำอีกครั้ง

คล็อปป์กล่าวเพิ่มเติมว่า การเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่น 5 คนหมายความว่าเราไม่มีจังหวะที่แท้จริงซึ่งโดยปกติแล้วเราจะได้รับระหว่างเกม ครึ่งแรกไม่ใช่เกมที่ดีเลยอตาลันต้าก็ไม่ดีเช่นกัน เราพูดถึงเรื่องนี้และคิดว่าในครึ่งหลังบางทีเราอาจจะทำได้ดีกว่านี้ แต่มันก็ดูไม่เหมือนเดิมและนั่นคือเหตุผลที่เราเปลี่ยนเร็ว – แต่น่าเสียดายที่วินาทีก่อนการเปลี่ยนแปลงพวกเขายิงประตูได้

มันอยู่ในช่องว่างที่เรารู้ว่าพวกเขาพยายามใช้เราไม่ได้ปกป้องมันในช่วงเวลานั้น อันที่สองมีลักษณะคล้ายกันและเราไม่ได้สร้าง หากคุณไม่ได้ยิงเข้าเป้านั่นก็ไม่ใช่สัญญาณที่ดี 

ลิเวอร์พูลชนะอตาลันต้า 5-0 ที่อิตาลีเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา แต่แทบจะไม่เหมือนการทำประตูเนื่องจากพวกเขาประสบความพ่ายแพ้เพียงครั้งที่สองภายใน 90 นาทีของฤดูกาล คล็อปป์กล่าวต่อว่า มันผสมผสานกันหลายอย่าง ฝ่ายตรงข้ามป้องกันได้ดีและก้าวร้าว 

 เราไม่ได้ใช้สิ่งที่เฉพาะเจาะจงในการปกป้องของพวกเขา พวกเขาเป็นคนที่มีเครื่องหมายและคุณต้องเคลื่อนผู้เล่นไปรอบ ๆ และเปิดช่องว่างและส่งบอลไปที่นั่น เราใช้ที่ แบร์กาโม่ แล้วดีจริงๆ ทุกอย่างเกี่ยวกับการตัดสินใจและในคืนนี้การตัดสินใจของเราก็ไม่ค่อยดีนัก

แม้จะพ่ายแพ้ แต่ลิเวอร์พูลยังคงนำกลุ่ม D ด้วยสองคะแนนจากทั้งอาแจ็กซ์และอตาลันต้าและหากทีมเก็บผลเสมอได้จากทั้งสองเกมแข่งขันฟุตบอลทีมจะผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์ได้ทันที โปรแกรมต่อไปของหงส์แดงคือ ออกไปเยือนไบรท์ตัน ที่ดิ เอเม็กซ์ สตเดี้ยมเที่ยงวันเสาร์

คล็อปป์ ข่าวบอลต่างประเทศ

คล็อปป์กล่าวว่า เกมพบอาแจ๊กซ์จะเป็นเกมที่ท้าทายเราเหมือนกัน

“ ความกังวลของฉันไม่ใช่ Ajax ขอโทษ เราไปที่ไบรตันในไม่กี่ชั่วโมงและเล่นที่นั่น นั่นเป็นสิ่งแรกที่เราต้องนึกถึงและเมื่อเกมนั้นจบลงเราก็เริ่มคิดถึง Ajax”

Similar Posts