ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค

ซยาค ซวาร์ต นายหน้าส่วนตัวของนักเตะดาวรุ่ง ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ได้ออกโรงมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ผ่านสื่ออีกครั้งเรื่องบทบาทในสนามของนักเตะภายใต้การดูแลของตน หลังจากที่ได้ย้ายมาร่วมค้าแข้งกับปีศาจแดง ยังคงไม่มีโอกาสได้ลงสนามเป็นผู้เล่นตัวจริงอย่างจริงจัง หลังจากที่ทีมได้กระชากตัวนักเตะมาจากอาแจ็กซ์ พร้อมกับการันตีจะให้ลงเป็นผู้เล่นตัวจริงในแผนการทำทีมของกุนซือใหญ่คนปัจจุบัน รายงานข่าวฟุตบอลต่างประเทศสื่อ เดลี่ เมลล์

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค เป็น นักเตะดาวรุ่งที่มีอนาคตไกลมีพรสวรรค์ในการเป็นหัวหอกที่ดี

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค หัวหอกดาวรุ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการค้าแข้งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยังคงไม่ได้รับโอกาสให้ลงสนามอย่างต่อเนื่องถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้นายหน้าส่วนตัวและบรรดาแฟนบอล ต่างออกมาเรียกร้องให้กุนซือใหญ่ปรับแผนการทำทีมส่งนักเตะเป็นผู้เล่นตัวจริงเสียที เพราะถ้าหากดูจากฟอร์มการเล่นแล้วนับว่าเป็นนักเตะที่มีฝีเท้ายอดเยี่ยมคนหนึ่ง โดยสถิติในการลงสนามของนักเตะได้ออกมาเปิดเผยว่าในแต่ละเกมที่นักเตะลงสนามเสริมทัพทีม ทำให้ทีมมีสถิติบุกบอลทีมคู่แข่งที่ดีขึ้นทางด้านนายหน้านักเตะยังคงยืนยันว่า หากทีมต้องการที่จะยกระดับอันดับในตารางมีความจำเป็นที่จะต้องรีบส่งนักเตะเป็นผู้เล่นตัวจริงทุกสนาม 

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ข่าวบอลออนไลน์

“ทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วว่า ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค เป็นนักเตะดาวรุ่งที่มีอนาคตไกลมีพรสวรรค์ในการเป็นหัวหอกที่ดี ผมคิดว่าอันดับทีมในตารางตอนนี้พวกเขาคงไม่ได้พอใจมากนัก หากว่าเขาอยากที่จะมีอันดับที่ดีกว่านี้เขาควรที่จะส่งตัวนักเตะให้ได้ลงสนามอย่างสม่ำเสมอ เราได้ดูผลงานกันมาแล้วสักระยะเขาเป็นนักเตะที่สามารถสร้างจุดเปลี่ยนเกมได้อย่างดีและสิ่งนี้จะส่งผลดีต่อสโมสรโดยตรง” นายหน้า กล่าว

Similar Posts