เบรนแดน ร็อดเจอร์ส

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส เทรนเนอร์ใหญ่มากประสบการณ์ ทีมจิ้งจอกสีน้ำเงิน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า สำหรับการแข่งขันประจำลีกในฤดูกาลนี้ตนจะไม่ขอคุยโวประกาศเป็นผู้ท้าถ้วยแชมป์ แต่จะขอทำผลงานในแต่ละเกมการแข่งขันให้ดีที่สุด ซึ่งตอนนี้รู้สึกค่อนข้างพอใจกับผลงานของบรรดาลูกทีมที่เล่นกันอย่างเต็มที่ทุกสนาม จนทำให้ทีมสามารถไต่เต้าขึ้นไปอยู่เป็นจ่าฝูงของตารางได้สำเร็จ รายงานข่าวฟุตบอลต่างประเทศสื่อ ซัน สปอร์ต 

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการ ทีม เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรระดับชั้นนำแห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เบรนแดน ร็อดเจอร์สผู้จัดการ ทีม เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรระดับชั้นนำแห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้สามารถพาลูกทีมเปิดฉากการแข่งขันประจำหลีกได้อย่างสวยงาม ปัจจุบันทีมเป็นที่หนึ่งของตารางลงแข่งขันไปทั้งหมด 8 สนามและคว้าแต้มได้ทั้งหมด 18 แต้ม แต่ถึงกระนั้นทางด้านกุนซือใหญ่ก็ยังไม่ฟันธงว่าสุดท้ายแล้วทีมจะได้เป็นผู้ถือถ้วยแชมป์ลีกหรือไม่ เพราะยังมีอีกหลายสนามให้ลงแข่งขันอย่างเข้มข้นโดยจะขอโฟกัสเกมการแข่งขันในแต่ละเกมให้ดีที่สุด บวกกับการทำผลงานเหล่าบรรดานักเตะในทีมที่มีความมุ่งมั่นจึงทำให้ตนรู้สึกประทับใจบรรดาลูกทีมที่ยอมทำงานกันอย่างหนัก 

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ข่าวบอลออนไลน์

ประวัติศาสตร์ของทีมอาจจะซ้ำรอยหากย้อนไปในปี 2015 ทีมสามารถคว้าแชมป์ลีกได้เป็นครั้งแรก และในฤดูกาลนี้ภายใต้การนำทัพของเบรนแดน ร็อดเจอร์สทำให้เป็นที่น่าจับตามองว่าสุดท้ายแล้วจะพาทีมเข้าสู่รอบ 4 ทีมสุดท้ายได้หรือไม่ “ยังมีอีกหลายเกมการแข่งขันให้เราลงสนามกันดังนั้นแค่การที่เราลงเล่นไปแค่เพียง 8 สนามไม่ได้การันตีว่าทีมของเรามีโอกาสที่จะสามารถเป็นแชมป์ในฤดูกาลนี้ เรามีคู่แข่งที่น่ากลัวอย่างมากมายอะไรก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาผมต้องการให้ทีมของเรามีความพร้อมมากที่สุดในแต่ละเกม เพื่อที่เราจะได้เล่นกันอย่างมั่นใจว่าแผนทีมของเราจะเป็นไปได้สวยจนจบการแข่งขัน” กุนซือใหญ่ กล่าว

Similar Posts