โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์

สื่อตีข่าวฟุตบอล โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ กองหน้าฝีเท้าดี ทีมสิงโตน้ำเงินคราม มีความเป็นไปได้สูงที่อาจจะย้ายออกจากรัง ในเดือนมกราคมที่จะมีการเปิดตลาดซื้อ-ขายนักเตะในหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึง ทั้งนี้เป็นเพราะว่านักเตะต้องการพื้นที่ในการลงสนามอย่างต่อเนื่อง ที่จะมีผลส่งถึงภาพลักษณ์ต่อโอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ระดับทีมชาติของนักเตะหากอยากที่จะยังคงลงสนามอยู่ รายงานข่าวฟุตบอลต่างประเทศสื่อ ซัน สปอร์ต

โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์

โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ กองหน้าฝีเท้าดี เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ กองหน้าฝีเท้าดี เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นหนึ่งในนักเตะที่มีโอกาสย้ายออกจากทีมสูงในเดือนมกราคมที่กำลังจะมาถึง ซึ่งสาเหตุหลักนั้นเป็นเพราะว่าการที่เขาไม่ได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องส่งผลถึงภาพลักษณ์ในการติดทีมชาติฝรั่งเศสที่จะมีการคัดตัวในช่วงกลางปีหน้า ตลอดทั้งฤดูกาลนี้ตัวเขาได้ลงเล่นให้กับทีมต้นสังกัดไปแล้วทุกรายการ 6 เกมการแข่งขัน สามารถครองตำแหน่งเป็นผู้เล่นตัวจริงได้แค่เพียงนัดเดียวแตกต่างจากผลงานในระดับทีมชาติที่ลงแข่งขัน 8 นัดและสามารถยิงประตูได้ถึง 5 ประตูด้วยกัน โดยทีมที่ให้ความสนใจนักเตะเป็นอย่างหนักทีมอินเตอร์ มิลาน ที่พร้อมจะการันตีตำแหน่งผู้เล่นตัวจริงให้แก่นักเตะหากตกลงรับสัญญากระชากตัว 

โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ข่าวบอลออนไลน์

โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ในวัย 34 ปี ต้องการความมั่นคงในเส้นทางการค้าแข้งของตัวเอง หลังจากที่บทบาทในสนามของตัวเขากับสโมสรลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ภายใต้การทำแผนทีมของกุนซือใหญ่ในฤดูกาลนี้ที่ให้ความสำคัญกับการส่งตัวนักเตะหน้าใหม่ไฟแรงลงสนามแทน นับตั้งแต่เดือนมกราคมปี 2018 ย้ายมาจากทีมไอ้ปืนใหญ่ ลงสนามไปทั้งหมด 94 นัด ทำประตูได้แค่เพียง 29 ประตูเท่านั้น

Similar Posts