รามอส

เนย์มาร์ และ คิเลี่ยน เอ็มบัปเป้ ทั้งคู่จะมอบสัญญาอนาคตระยะยาวกับ เปแอสเช และเซ็นสัญญาใหม่แม้ว่าการเก็งกำไรจะเชื่อมโยงพวกเขากับการย้ายออกไปก็ตามหากแชมป์ฝรั่งเศสเซ็น เซร์คิโอ รามอส ตามรายงานในสเปน

รามอส

รามอส ได้รับคำสั่งให้ออกจากถิ่นเบอร์นาเบวหลังจาก 15 ปีที่สโมสร 

เซ็นเตอร์แบ็ควัย 34 ปีจะหมดสัญญาในซัมเมอร์หน้าและเชื่อว่าจะสำรวจตัวเลือกของเขา การย้ายไปเล่นพรีเมียร์ลีกดูเหมือนจะไม่น่าเป็นไปได้แม้จะมีการเชื่อมโยงกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในอดีต

แฟนข่าวชาวฟุตบอล เชื่อกันว่าเขาได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของมาดริดเกี่ยวกับการขยายข้อตกลง แต่ก็กำลังพิจารณาที่จะย้ายไปต่างประเทศ เปแอสเช ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดหากเขาต้องออกจากเมืองหลวงของสเปนโดยมีแชมป์ฝรั่งเศสตามล่าตัวแทน ติอาโก ซิลวา

แข้งชาวบราซิลเดินทางออกจากปาร์ค เดส์ แปรงซ์ ไป เชลซี ในช่วงซัมเมอร์เมื่อสิ้นสุดสัญญาและยังไม่มีการเปลี่ยนตัว มาร์ควินญอส รักษาตำแหน่งของเขาในการป้องกันและรู้สึกสบายใจในช่วงสองสามเดือนแรกของเขาโดยไม่มีซิลวา แต่มีอับดูล ดิอัลโลอยู่ข้างๆ

และเห็นได้ชัดว่า เปแอสเช ต้องการเซ็นเตอร์แบ็คที่มีประสบการณ์และเป็นที่ยอมรับมากขึ้นอยู่เคียงข้างเขา และการผ่านเข้ารอบสุดท้ายของแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลที่แล้วสามารถแก้ปัญหาได้ 3 ข้อหากพวกเขาจะนำรามอสเข้ามา

ขณะนี้พวกเขากำลังเหงื่อตกกับอนาคตของ เอ็มบัปเป้ และ เนย์มาร์ โดยทั้งคู่เชื่อมโยงกับการย้ายออกไปในช่วงซัมเมอร์หน้า เอ็มบัปเป้ ที่ตกเป็นข่าวกับทั้ง รีล มาดริดและลิเวอร์พูล กองหน้าแชมป์โลก 2018 ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเป้าหมายสูงสุดของมาดริดก่อนกรอบการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์หน้าพร้อมกับ เออร์ลิง ฮาแลนด์

รามอส ข่าวฟุตบอล

เนย์มาร์ยังมีข่าวว่าจะย้ายกลับไปเล่นที่บาร์เซโลน่าตลอดสองปีที่ผ่านมาด้วย ทั้งคู่จะหมดสัญญาในปี 2022 แต่ว่ายังไม่ยอมเซ็นสัญญากับทีมเสียที อย่างไรก็ตามมีการอ้างว่าเนย์มาร์ได้พูดคุยกับรามอสเป็นการส่วนตัวและออกคำรับรองเกี่ยวกับอนาคตของเขา

เนย์มาร์ ได้สัญญากับ รามอส ว่าเขาและ เอ็มบัปเป้ จะขยายสัญญาของพวกเขาทั้งคู่ เขาอ้างว่าเนย์มาร์รู้สึกว่ารามอสจะเป็นชิ้นส่วนที่ขาดหายไปในทีมของ เปแอสเช เพื่อช่วยให้พวกเขาคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก

เนย์มาร์ กล่าวว่า เซร์คิโอ ถ้าคุณเซ็นสัญญากับ เปแอสเช รู้ว่าผมจะต่ออายุในวันรุ่งขึ้น แต่หลังจากผมจะมีอย่างอื่นเกิดขึ้น … คนอื่นจะต่ออายุ คิเลียน เอ็มบัปเป้ ถ้าคุณมาที่ เปแอสเช เราคว้าแชมป์ยุโรปอย่างน้อยสองถ้วย 

Similar Posts