ดาโยต์ อูปาเมกาโน่

ราล์ฟ รังนิก อดีตกุนซือหลายสำนัก แสดงความคิดเห็นแนะนำนักเตะคนดังอย่าง ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ สุดยอดนักเตะกองหลังคนเก่งที่ในเวลานี้กำลังโชว์สกิวความเนื้อหอมแบบสุดขีด เพราะมีสโมสรยักษ์ใหญ่มากมายเดินเท้าเข้ามาแสดงความสนใจในตัวของนักเตะและหมายอยากจะกระชากหัวไปร่วมก๊วนโดยเฉพาะทีมปีศาจแดง แต่ถึงกระนั้นเชื่อว่านักเตะจะไปได้สวยหากเลือกไปอยู่กับทีมเสือเหลือง รายงานข่าวสดฟุตบอลต่างประเทศสื่อ เดอะ มิรเรอร์ 

ดาโยต์ อูปาเมกาโน่

ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ สุดยอดนักเตะกองหลังคนเก่ง แอร์เบ ไลป์ซิก สโมสรดังแห่งเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน

ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ สุดยอดนักเตะกองหลังคนเก่ง แอร์เบ ไลป์ซิก สโมสรดังแห่งเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน จะสามารถปั้นตัวเองให้กลายเป็นนักเตะดาวดังระดับโลกได้หากตัดสินใจไปอยู่กับทีมบาเยิร์น มิวนิค เพราะมีสไตล์การเล่นที่เหมาะสมกับนักเตะและมีโอกาสที่จะได้ลงสนามทุกเกมการแข่งขันตามที่นักเตะทุกคนต้องการ แต่ถ้าหากตัดสินใจไปอยู่กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พรีเมียร์ลีกเชื่อว่าอนาคตจะต้องดับลงอย่างแน่นอน ซึ่งสถานการณ์ทีมยังไม่สามารถเรียกคืนฟอร์มความเก่งในสมัยก่อนกลับคืนมาได้แบบยุครุ่งเรือง

ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ ข่าวบอลออนไลน์

“มีแต่คนเชียร์ให้เขาไปอยู่เล่นอยู่ที่อังกฤษแต่ผมเชื่อว่าเขาจะต้องกลับมาคิดใหม่ว่าสุดท้ายแล้วทีมใดที่เหมาะสมกับตัวเขามากที่สุด ผมแค่อยากจะพูดว่า ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ อย่าเอาอนาคตของตัวเองไปเสี่ยงเลย ผมเห็นนักเตะหลายคนต้องมาดับอนาคตของตัวเองเพราะเลือกเส้นทางผิดมาหลายคน และผมไม่อยากที่จะให้เขาเป็นแบบนั้นโดยส่วนตัวแล้วผมมีความสนิทสนมกับครอบครัวของเขามานาน ผมมองเห็นเด็กคนหนึ่งที่เติบโตขึ้นมากลายเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงแน่นอนในตอนนี้ผมรู้สึกภูมิใจในตัวเขาเป็นที่สุด” อดีตกุนซือใหญ่ กล่าว 

Similar Posts