บรูโน แฟร์นานเดส

บรูโน แฟร์นานเดส กองกลางตัวเทพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาบอกว่า เขาไม่สนใจว่าใครจะเป็นยิงประตูให้ทีม เพราะหน้าที่ของเขาคือการช่วยเหลือทีมให้ได้มากที่สุด 

บรูโน แฟร์นานเดส

บรูโน แฟร์นานเดส กล่าวว่า “ทีมเราทราบดีว่าเกมนี้พวกเราต้องทำอะไรบ้าง และเราก็ปิดเกมได้อย่างยอดเยี่ยม”

บรูโน แฟร์นานเดส ดาวเตะทีมชาติโปรตุเกส โชว์ผลงานระดับอ๋องในเกมที่ผ่านมา ยิงคนเดียว 2 ประตู และจ่ายอีก 1 แอสซิสต์ ช่วยให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปปราบ เอฟเวอร์ตั้น ถึงถิ่นกูดิสัน ปาร์ค 3-1 ซึ่งทางบรูโน แฟร์นานเดสได้กล่าวว่า “ทีมเราทราบดีว่าเกมนี้พวกเราต้องทำอะไรบ้าง และเราก็ปิดเกมได้อย่างยอดเยี่ยม ข่าวบอลต่างประเทศ หลังจากตกเป็นฝ่ายตามหลัง พวกเราตอบโต้ได้ดีและรู้ดีว่าต้องทำอะไรต่อจากนั้น เรารู้ดีว่าทีมเรามีศักยภาพมากแค่ไหน พวกเราต่างทำงานอย่างหนักเพื่อชัยชนะในเกมนัดนี้ื มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก ที่จะกลับมาจากการพ่ายแพ้สองนัดรวด แต่เรารู้ดีว่าเราจะต้องทำอย่างไร และในที่สุดพวกเราก็ทำได้อย่างที่ต้องการ ในจังหวะนั้น ผมไม่สนหรอกว่า มาคัส แรชฟอร์ด จะโดนบอลแล้วกลายเป็นประตูของเขา สำหรับผมแล้ว ใครจะเป็นคนทำประตูก็ได้ เพราะเราคือทีมเดียวกัน หน้าที่ผมคือการทำทุกอย่างเพื่อทีม และช่วยเพื่อนร่วมทีมให้ได้มากที่สุด ตอนนี้ทุกคนรู้หน้าที่ตัวเองว่าต้องทำอะไรเพื่อทีมบ้าง และทุกคนสามารถขึ้นมาเป็นผู้นำของทีมได้”

บรูโน แฟร์นานเดส ข่าวบอลต่างประเทศ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะ เอฟเวอร์ตั้น 3-1 ในเกมพรีเมียร์ลีก นัดที่ 7 โดยทาง เอฟเวอร์ตั้น เป็นฝ่ายออกนำก่อน 1-0 จากการยิงของ แบร์นาร์ด ในนาทีที่ 19 จากนั้นบรูโน แฟร์นานเดสมากดคนเดียว 2 ประตู ในนาที 25 และ 32 ส่งปีศาจแดงแซงผ่าน 2-1 และมาได้ประตูปิดท้ายจากฝีเท้าของ เอดิสัน คาวานี่ ในนาที 90+5 จบเกมนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พกสถิติ ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 3 เก็บได้ 10 คะแนน ตามหลังจ่าฝูง เซาแธมตั้น 6 คะแนน

Similar Posts