บอลเป็นต่อ

บอลเป็นต่อ เกมเดอะแชมป์เปี้ยนส์ชิพ นัดตกค้างอีก 6 คู่ ในคืนนี้ เริ่มที่ เร้ดดิ้ง ทีมจ่าฝูง พบ เปรสตัน (เสมอ)  ซึ่งเห็นราคาบอลคู่นี้แล้ว แทบไม่ต้องดูฟอร์มหรือวิเคราะห์อะไรอีก เพราะฟอร์มและศักยภาพของเจ้าบ้านเหนือกว่า อีกทั้งราคาบอลเป็นใจให้ฝั่งเจ้าบ้านสุดๆ ฟันธงอยู่เจ้าบ้านเท่านั้น 

วัตฟอร์ด – สโต๊ด ซิตี้ (0.5) เกมคู่นี้อันดับในตารางใกล้เคียงกัน แต่เจ้าบ้านชอบเสียแต้มกับทีมเล็ก ส่วน ช่างปั้นหม้อที่ผ่านมาสดุดจนเสียแต้มกับทีมใหญ่หรือทีมระดับเดียวกัน ฟันธงอยู่บอลรองแล้วปลอดภัย 

บอลเป็นต่อ

บอลเป็นต่อ สำหรับราคาบอลคู่นี้ถูก ไม่ต้องลังเลการตัดสินใจ ฟันธงอยู่กับเจ้าลูกโลกเท่านั้น

เบอร์มิ่งแฮม – วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ (0.5) เจ้าบ้านทีมกลางตาราง ผลงานใช้ได้ มีลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟยาวๆ เจอกับทีมรองบ๊วยอย่างวีคอมบ์ ผลงานสุดบู่ ก่อนที่นัดล่าสุดจะชนะเชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ทีมบ๊วย แต่ก็ค่อนข้างหืดจับว่าจะชนะมาได้ และคิดว่าชัยชนะนัดแรกไม่ได้มีผลอะไรที่จะเป็นจุเปลี่ยนให้มาเก็บแต้มในนัดนี้ บอลเป็นต่อ สำหรับราคาบอลคู่นี้ถูก ไม่ต้องลังเลการตัดสินใจ ฟันธงอยู่กับเจ้าลูกโลกเท่านั้น   

ร็อตเธอร์แฮม – ลูตัน ทาวน์ (0.5) เจ้าบ้านผลงานลูกผีลูกคน ไม่แน่ไม่นอน ยามชนะจะเฉือนๆ ยามแพ้จะโดนถลุงเยอะ ส่วนทีมเยือนผลงานดีกว่านิด ๆ ส่วนราคาบอลคู่นี้ไม่แพง จึงฟันธงว่าอยู่รองทีมเยือนดีกว่า 

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ – ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส (0/0.5) ผลงานเจ้าบ้าน แข่งมา 9 นัด ชนะแค่นัดเดียว อาการเหมือนวิกฤต แต่ชอบติดเสมอ ส่วนคิวพีอาร์ ชนะ 2 เสมอ 4 แพ้ไป 3 คู่นี้จึงเห็นว่าชอบเสมอกันทั้งคู่ เมื่อดูจากราคาบอลที่เจ้าแกะเป็นต่อครึ่งลูก จึงฟันธงว่าอยู่ทีมเยือนแจ่มว้าวแน่นอน 

บอลเป็นต่อ

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ – โคเวนทรี่ (0.5/1) สองทีมอันดับใกล้เคียงกัน คือ 21 และ 20 ตามลำดับ ผลงานไม่คงเส้นคงวาทั้งคู่ สามารถแพ้ ชนะ เสมอ ได้หมด ฉะนั้นจากราคาบอลแล้วต้องเลือกทางที่มีความเป็นไปได้มากที่สุดที่จะเกิดขึ้นในเกมนัดนี้ บอลเป็นต่อ ฟันธงอยู่รองช้างกระทืบโรง      

Similar Posts