ปืนใหญ่

ปืนใหญ่ อาร์เซนอลเปิดสนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมพ่ายต่อเลสเตอร์ 0-1 เย็นวันอาทิตย์ เมื่อเสียท่าจากการยิงประตูของเจมี่ วาร์ดี้ช่วงท้ายเกม นั่นเป็นประตูที่ตัดสินผลการแข่งขันได้เลย หลังจากชนะราปิดเวียนนา 2-1 เมื่อวันพฤหัสในยูโรป้าลีก กุนซือมิเกล อาร์เตต้าทีมจะยังคงชนะได้อย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาโมเมนตัมเกมที่พบเลสเตอร์

แม้จะมีครึ่งแรก ปืนใหญ่ จะเล่นได้ดี ซึ่งเห็นว่าประตูของ อเล็กซองต์ ลากาแซ็ตต์ถูกตัดออกเพราะเป็นจังหวะล้ำหน้า และมีโอกาสมากมายแต่พลาดไปหมด แต่อาร์เซนอลก็พยายามดิ้นรนในครึ่งหลังและก็ยังขาดคามเฉียบคมสุดท้ายต้องพ่ายแพ้ต่อทีมเยือน 0-1 เมื่อเจมี่ วาร์ดี้ลุกออกาจกม้านั่งข้างสนาม  

ปืนใหญ่

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล โปรแกรมเปิดสนามในวันพฤหัสพบดัลดอล์คทีมในลีกไอร์แลนด์ สำหรับการแข่งขันฟุตบอลยูโรป้าลีก

ถัดไป ปืนใหญ่ อาร์เซนอลมีโปรแกรมเปิดสนามในวันพฤหัสพบดัลดอล์คทีมในลีกไอร์แลนด์ สำหรับการแข่งขันฟุตบอลยูโรป้าลีก อย่างไรก็ตามการลงสนามของเดอะ กันเนอร์สยังน่าเป็นห่วงเพราะมีนักเตะเจ็บคือ ดาวิด ลุยซ์กองหลังที่ต้องถอนตัว 

นี่คือข่าวการบาดเจ็บล่าสุดของอาร์เซนอลก่อนเกมในวันอาทิตย์นี้

ดาวิด ลุยซ์ มิเกล อาร์เตต้า ยืนยันว่าจะทราบอาการบาดเจ็บของ ดาวิด ลุยซ์ ภายใน 48 ชั่วโมง แข้งบราซิลถูกแทนที่ห้านาทีในครึ่งหลังกับเลสเตอร์หลังจากได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อ

อาร์เตต้ากล่าวว่า: ผมไม่รู้เราเสียผู้เล่นไปสองสามคนในสัปดาห์ที่แล้วหรือมากกว่านั้นดาวิดมีปัญหาทางกล้ามเนื้อและเขาไม่สามารถทำต่อไปได้ เราจะต้องประเมินเขาในอีก 48 ชั่วโมงข้างหน้า

ปีกชาวบราซิลถูกส่งลงสนามเกมกับเลสเตอร์ จากการเจ็บที่น่องเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว นักเตะฝ่ายซ้ายเป็นภาพการฝึกซ้อมในบ่ายวันเสาร์และอาจกลับมาอีกครั้งสำหรับการปะทะกันในคืนวันพฤหัสบดี

คัลลั่ม แชมเบอร์กองหลังได้รับบาดเจ็บที่เข่าอย่างรุนแรงตั้งแต่ปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมานับแต่ที่แพ้จ่อเชลซีที่สนามเหบ้าของตนเอง บ้านที่พ่ายแพ้ให้กับเชลซี

ปืนใหญ่

เขาคาดว่าจะกลับมาดำเนินการในช่วงสิ้นปีปฏิทิน แต่ตอนนี้อาจเร็วกว่านั้น ปืนใหญ่ อาร์เซนอลกล่าวว่าแชมเบอร์ส กำลังดำเนินไปด้วยดีในการฟื้นตัวของเขาและตอนนี้ “กลับมาฝึกซ้อมเต็มรูปแบบและก้าวไปสู่ความฟิตเต็มรูปแบบ

อาร์เซนอลมีนักเตะที่หายเจ็บกลับมาก็คือ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่  ช่วงแรกเขาถูกตัดรายชื่อออกเพราะอาการบาดเจ็บที่เข่านั่นค่อนข้างรุนแรง

มาร์ตเนลลี่กล่าวว่า ผมรู้สึกดีมาก เข่าของผมดีขึ้น  หลังจากบาดเจ็บแบบนี้คุณเจ็บที่เข่าอีกครั้ง แต่สองสามสัปดาห์ที่ผ่านมามันก็ดีและเร็ว ๆ นี้ผมจะเริ่มฝึกกับลูกบอลได้ ส่วนบูกาโย่ ซาก้าและคีแรน เทียร์นี่ย์ที่ถูกเปลี่ยนตัวออกเกมกับเลสเตอร์น่าจะลงสนามได้ปกติ

Similar Posts