เอริค เทน ฮาก

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมดังแห่งลีกแดนกังหันลม ออกมาตอบโต้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล หลังเฮดโค้ชชาวเยอรมันวิจารณ์สภาพสนาม โยฮัน ครัฟฟ์ อารีน่า ในเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ยอดทีมแห่งลุ่มน้ำ เมอร์ซี ไซด์ บุกไปเฉือนชนะเจ้าถิ่น 1-0 เมื่อคืนวันพุธ ที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา  

เอริค เทน ฮาก

เอริค เทน ฮาก ลั่น ทีมของตนสมควรเป็นผู้ชนะด้วยซ้ำ!

เอริค เทน ฮากออกอาการหัวร้อนอย่างเห็นได้ชัด หลังได้ฟังบทสัมภาษณ์ของ เจอร์เก้น คล็อปป์ หลังเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ที่ ลิเวอร์พูล บุกไปเฉือนชนะ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ถึงถิ่น โยฮัน ครัฟฟ์ อารีน่า 1-0 เมื่อคืนวันพุธ ที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา  โดย เจอร์เก้น คล็อปป์ วิจารณ์สภาพสนาม โยฮัน ครัฟฟ์ อารีน่า สนามเหย้าของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ว่า สภาพสนามเลวร้ายมีแต่โคลนปะปนอยู่เต็มไปหมด  จน เอริค เทน ฮากต้องออกมาตอบโต้กุนซือชาวเยอรมันผ่านสื่อว่า ตนไม่คิดว่าสภาพสนามเลวร้ายอะไร แต่หาก คล็อปป์คิดว่าสนามของ อาแจ็กซ์ เลวร้ายจริง ๆ ตนก็หวังว่าเกมไปเยือน แอนฟิลด์ จะมีสภาพสนามที่ดีกว่านี้  นอกจากนี้เอริค เทน ฮากยังเสริมว่า ที่จริงเกมนั้น ทีมของตนน่าจะมีแต้มติดมือ ไม่ 1 ก็ 3 แต้มเป็นอย่างน้อย เพราะ ลิเวอร์พูล ไม่ได้แข็งแกร่งเท่าไหร่ แต่เป็นเพราะทีมของตนทำประตูไม่ได้เองทั้ง ๆ ที่มีโอกาสมากมาย 

เอริค เทน ฮาก

ทั้งนี้เอริค เทน ฮากเข้ามาคุมทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ตั้งแต่ปี 2017 ก่อนจะทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจด้วยการพาทีมคว้าแชมป์ลีกได้ในซีซัน 2018-2019 รวมถึงผ่านเข้าสู่รอบ 4 ทีมสุดท้ายศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ซีซัน 2018-2019 อีกด้วย คุมทีมลงแข่งไปแล้ว 130 นัด ชนะ 96 นัด เสมอ 15 นัด และแพ้เพียง 19 นัด  โดย เอริค เทน ฮาก มีคิวคุมทัพ อาแจ็กซ์ ไปเยือนถิ่น แอนฟิลด์ ของ ลิเวอร์พูล ในเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ 

Similar Posts