ลีดส์

คริส ไวเดอร์ชี้ ลีดส์ เป็นทีมฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม แต่ไม่เห็นด้วยกับการประเมินของ มาร์เซโล่ บิเอลซ่า ที่ว่าทีม ยูงทอง สมควรได้รับทั้ง 3 คะแนนจาก เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในวันนี้ชัยชนะ

เป็นฝ่ายของ บิเอลซ่า ที่ทำให้แฟนบอลต้องหันมาติดตามทีมเล็ก ๆทีมนี้ และทำให้ลีดส์อย่างต่อเนื่อง ก็เก็บชนะได้

ลีดส์

ลีดส์ ควรเป็นผู้ชนะหลังจากที่ ครองบอลมากกว่า ในครึ่งหลัง

แพทริค แบมฟอร์ดทำประตูเป็นผู้ชนะใน 88 นาทีในเกมที่ อิลลาน เมสซิเยอร์แม้ว่าหัวหน้าของ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดBlades จะเต็มไปด้วยคำชมเชยสำหรับผู้มาเยือนในบ่ายวันนี้ แต่เขาก็ไม่เชื่อว่านักเตะของกุนซืออาร์เจนตินาจะตีเสมอได้เมื่อสกอร์ออกมาเป็น 0-0 

บิเอลซ่า แนะนำในภายหลังว่าลีดส์สมควรเป็นผู้ชนะหลังจากที่ ครองบอลมากกว่า” ในครึ่งหลัง

เขากล่าวผ่าน Leeds Live ว่า“ พวกเขาเป็นทีมฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม โค้ชที่ดี วันนี้พวกเขาถูกโจมตีและไม่ได้สร้างอะไรมากมาย ไม่เห็นด้วยกับ มาร์เซโล่ ที่พวกเขาสมควรได้รับชัยชนะ เกมที่รัดกุม แต่เรามีโอกาสที่ดีกว่า”

ลีดส์ครองบอลได้เหนือกว่า ที่ 64 เปอร์เซ็นต์ ฝั่งเวสต์ยอร์กเชียร์ยังยิงเข้าเป้าได้มากกว่า 9 ครั้งเมื่อเทียบกับ 4- และทีมของไวล์เดอร์เสียการฟาล์ว 17 ครั้งต่อสี่ครั้งซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกเขาพบว่ามันยากในการเอาชนะทีมเลสเตอร์

นี่คือการคว้าชัยชนะพรีเมียร์ลีกเป็นสมัยที่สองของลีดส์หลังจากเอาชนะฟูแล่ม 4-3 เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

ลีดส์

ทำให้พอจบเกม ลีดส์ขึ้นมาถึงอันดับที่ 6 เข้าไปแล้ว นับว่าเป็นเรื่องที่เยี่ยมอย่างไรบ้าง เพียงแต่ว่าท่านต้องหาอะไรมารอบรับเท่านั้นเช่น หนังสือ ยางรัดผม 

โดยโทนี่ โครส ตกเป็นข่าวกับทั้ง รีลมาดริด, บาเยิร์นมิวนิกและทีมชาติเยอรมันมีช่วงเวลาหนึ่งที่ดูเหมือนว่าโทนีโครสจะไม่ยึดมั่นในความฉลาดของเขา เขาพิสูจน์แล้วว่าเขาไม่ผิดพลาดในฤดูกาลที่แล้ว แต่เขาไม่ได้ลงสนามให้รีล มาดริดมากนัก ซึ่งเมื่อสองฤดูกาลก่อนพวกเขาก็ถูกเขี่ยตกรอบรายการแชมเปี้ยนส์ลีกด้วย ความทุกข์ทรมานเช่นเดียวกับทีมรีล มาดริดส่วนใหญ่ซึ่งเป็นฤดูกาลที่แย่ที่สุดของเขาในบางครั้ง Los Blancos มีการรณรงค์ที่เลวร้ายตามมาตรฐานของพวกเขาจบอันดับสามในลาลีกาและถูกอาแจ็กซ์ทิ้งแชมเปียนส์ลีกในรอบสิบหก

นั่นเป็นสิ่งที่เราจะต้องรู้ว่าความต้องการของมาดริดเล็งไปที่ นักเตะกองหน้ารายใหม่อย่างแน่นอน คราวนี้เรามาดูรายชื่อที่ยิงแก่ยิ่งเก่งกันดีกว่า คือ มุลเลอร์ ลูกากู,วิค

เราต้องมารอดูว่าลีดส์จะเก็บชัยชนะได้อย่างรัวๆ หรือไม่ ดังนั้นพวกเขาเป็นทีมแรกที่เล่นได้อย่างเยี่ยม ณ เวลานี้

Similar Posts